Xi Nhan Motogadget Mo.Blaze Tens2

Xi Nhan Motogadget Mo.Blaze Tens2

Nhà sản xuất: MOTOGADGET
Mã sản phẩm: 6006012
  • Giá sản phẩm
    1.750.000đ
Hết hàng
Phương thức thanh toán: Credit Card, Express bank tranfer, Bank tranfer, ATM, E-wallet
Sản Phẩm hết hàng
Catologue:
  • Xi nhan Motogadget tens2 hiện là đèn xi-nhan kết hợp đèn hậu / đèn phanh
  • Do thiết kế được lựa chọn khéo léo, đèn xi nhan trông sang trọng và giống như một đèn xi nhan thực sự mặc dù kích thước nhỏ của chúng.
  • Ưu điểm đặc biệt với những đèn xi nhan này là chúng có một sợi M8 mặc dù kích thước nhỏ, giúp bạn có thể gắn đèn xi nhan vào bất kỳ giá đỡ, bộ chuyển đổi & đuôi nào từ phạm vi của chúng tôi.
  • Kích thước siêu nhỏ và thiết kế giảm thiểu khiến nó gần như biến mất trên xe. Ngay sau khi nó sáng lên, nó cực kỳ sáng do Công nghệ IntensiLED® và chắc chắn không còn bị bỏ qua.
  • Đồng thời, góc chiếu bên bổ sung đảm bảo tầm nhìn và độ an toàn tốt nhất.
  • Đèn xi nhan được gắn đã được ECE phê duyệt như một đèn báo hướng trước và sau. Vỏ nhôm được gia công CNC và có màu đen được mạ đen hoặc đánh bóng gương.
  • Bán riêng lẻ từng cái , vui lòng đặt 2 nếu cần 1 đôi

Tổng chiều dài

29 mm

Chiều dài không gắn ren

11 mm

Đường kính lớn nhất

11 mm

Chiều dài cáp

xấp xỉ. 110 cm

Trọng lượng với cáp

xấp xỉ. 20 g

Gắn

Bu lông ren M8

Sự tiêu thụ năng lượng

xấp xỉ. 1/1 Watt

Hỏi & Đáp

Phần sau đây được dành riêng để trả lời các câu hỏi liên quan đến chức năng, cách sử dụng và lợi ích của sản phẩm. Nếu bạn cần hỗ trợ về một khía cạnh khác của sản phẩm, vui lòng điều hướng đến trang thích hợp và đăng truy vấn của bạn ở đó. Xin lưu ý rằng phần này không phải là nơi thích hợp để hỏi về giá cả, tính sẵn có, giao hàng hoặc vận chuyển. Để biết thông tin như vậy, vui lòng nhấp vào "MyAccount" và sau đó "Đăng nhập hoặc Đăng ký" ở đầu trang.

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Vui lòng không bao gồm thông tin cá nhân trong hộp câu hỏi vì nó sẽ được hiển thị cho mọi người. Các câu hỏi có thông tin cá nhân sẽ được coi là bí mật.

Lựa chọn khác
Sản phẩm cùng thương hiệu
FAQs
Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Xem thêm
Tương thích dòng xe