Tin tức

Accossato từ tay đua đến tập đoàn
26 Sep 2023

Thành lập từ 1969, Accossato tiền thân là một công ty sản xuất xe máy ở Ý, trải qua nhiều thập kỷ hoạt động,  Accossato đã trở thành một tập đoàn hàng đầu chuyên sản xuất tay thắng, tay côn, heo dầu, đĩa thắng và rất nhiều phụ tùng khác được biết đến nhiều nơi trên toàn thế giới.

Vì sao kính chiếu hậu của Motogadget đắt đỏ
14 May 2024

Motogadget - Kính chiếu hậu độc đáo đến từ Đức. Kính chiếu hậu Motogadget được ECE phê duyệt, sử dụng kỹ thuật sản xuất cao cấp, là những kiệt tác thực sự.

Bao tay Domino mới nhất từ BBRacing
14 May 2024

Phong cách Road-Racing cực bắt mắt đến từ thương hiệu Domino đã cập bến tại BBR. Được người dùng đánh giá là sử dụng vô cùng êm, bám tay & có nhiều màu sắc cho anh em dễ dàng lựa chọn.

Trợ lực có xa lạ với anh em?
26 Sep 2023

Dù là xe phân khối lớn hay nhỏ, nếu thường xuyên di chuyển nơi địa hình không bằng phẳng hoặc muốn tăng an toàn khi chạy xe ở tốc độ cao, thì trợ lực là món phụ tùng không thể thiếu. Nhưng trợ lực làm điều đó như thế nào? Hẹn anh em trong video gần nhất để BBR giải thích về cơ chế hoạt động của trợ lực nhé

Gã khổng lồ của ngành công nghiệp phanh xe
14 May 2024

Được thành lập vào năm 1961 tại Ý, Brembo hiện tại là một đế chế khổng lồ về công nghệ sản xuất phanh thắng. Không chỉ dẫn đầu ở Ý mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới – Khi nhắc đến phanh, người ta ngay lập tức nghĩ đến Brembo.

Whatsapp-qr
14 Mar 2024
Wechat QR
14 Mar 2024
Sự kiện giải đua