Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Làm thế nào tôi có thể đặt hàng?

Bạn có thể đặt hàng thông qua website của BBRacing or liên hệ các kênh social của BBRacing để đặt hàng và hưởng những ưu đãi khác nhau.

Đơn hàng của tôi đã được xác nhận như thế nào ?

Đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận thông qua email xác nhận đặt hàng hoặc được bộ phận tư vấn viên của BBRacing gọi điện xác nhận đơn hàng của bạn? Tương tự cho việc đặt hàng trên các kenh social của BBR & E-commercial.

Tôi có thể tạo Danh sách mong muốn không?

Bạn có thể tự tạo một list các sản phẩm mà bạn thích, tuy nhiên để làm được điều đó cần đăng kí tài khoản tại BBRacing, khi bạn chọn các sản phẩm yêu thích 1 danh sách sẽ được tự động được tạo ra.

Kiểm tra hàng chính hãng như thế nào ?

Các sản phẩm của BBRacing là hàng phân phối chính hãng, có tem bảo hành của BBRacing, số series có trên sản phẩm có thể dùng để check thông tin chính hang tại website của nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành như thế nào ?

Chính sách bảo hành sẽ tùy theo quy định của nhà sản xuất sản phẩm mà BBRacing áp dụng để có chính sách bảo hành dành cho khách hàng của BBRacing.

Ưu đãi khi trở thành thành viên có cấp bậc cao của BBRacing?

Ưu đãi được nhận bao gồm giá chiết khấu lý tưởng khi mua hàng, các vocher khuyến mãi, thông tin về sản phẩm sẽ được gửi đến bạn, chính sách giao nhận ưu Đãi, ưu tiên các sản phẩm mà bạn cần…

Chính sách đổi trả như thế nào ?

Thông tin chính sách đổi trả sẽ có trong phần “CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ” nằm ở cuối trang website BBRacing.

Lợi ích của việc đăng kí thành viên ?

Lợi ích khi đăng kí thành viên tại website BBRacing như nhận ưu đãi về giá, tích lũy điểm thưởng, có thể xem lịch sử đơn hàng, nhận vocher, thông ưu đãi trong tháng sinh nhật ..; và còn rất nhiều ưu đãi khách khi bạn đăng kí thành viên.