Đồng Hồ Motogadget Chronoclassic Green LCD

Đồng Hồ Motogadget Chronoclassic Green LCD

Nhà sản xuất: MOTOGADGET
Mã sản phẩm: 2004079
  • Giá sản phẩm
    14.370.000đ
Có sẵn
Phương thức thanh toán: Credit Card, Express bank tranfer, Bank tranfer, ATM, E-wallet
Số lượng:
Catologue:

Motogadget Chronoclassic Speedo là đồng hồ tốc độ dạng kim với nhiều tính năng bổ sung trong vỏ tròn cổ điển. Về mặt kỹ thuật giống hệt với đồng hồ tốc độ cổ điển Motoscope, nó có mặt số màu đen và kim chỉ báo màu trắng. Thiết kế giống với các nhạc cụ cũ của thương hiệu Smiths. Một đặc điểm khác biệt là màn hình LC tối của Dark Edition. Nó làm tăng thêm vẻ hài hòa của máy đo.

Xin lưu ý: Chúng tôi nhấn mạnh rõ ràng rằng khả năng đọc sẽ giảm trong trường hợp có ánh nắng trực tiếp. Nếu khả năng đọc là mối quan tâm hàng đầu của bạn, vui lòng mua màn hình màu xanh lá cây tiêu chuẩn. Một thiết bị đo giống hệt về mặt kỹ thuật cũng có sẵn với mặt số màu trắng (vui lòng tham khảo đồng hồ tốc độ cổ điển Motoscope) hoặc dưới dạng đồng hồ đo tốc độ analog (vui lòng tham khảo dòng analog tacho CLASSIC).

Các bộ phận được giao
Dụng cụ có khoảng. cáp kết nối 55cm
Hoàn thành hệ thống dây điện
Cầu chì
Cảm biến tốc độ M5 x 0,5 ren bước nhỏ với cáp nối 150 cm
2 x nam châm
Nút bấm mini
Vít 3x M4 (thép không gỉ)
Hướng dẫn cài đặt và vận hành chi tiết
Xin lưu ý rằng cảm biến nhiệt độ và áp suất phải được đặt hàng riêng (tham khảo 'Phụ kiện').

Hỏi & Đáp

Phần sau đây được dành riêng để trả lời các câu hỏi liên quan đến chức năng, cách sử dụng và lợi ích của sản phẩm. Nếu bạn cần hỗ trợ về một khía cạnh khác của sản phẩm, vui lòng điều hướng đến trang thích hợp và đăng truy vấn của bạn ở đó. Xin lưu ý rằng phần này không phải là nơi thích hợp để hỏi về giá cả, tính sẵn có, giao hàng hoặc vận chuyển. Để biết thông tin như vậy, vui lòng nhấp vào "MyAccount" và sau đó "Đăng nhập hoặc Đăng ký" ở đầu trang.

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Vui lòng không bao gồm thông tin cá nhân trong hộp câu hỏi vì nó sẽ được hiển thị cho mọi người. Các câu hỏi có thông tin cá nhân sẽ được coi là bí mật.

Lựa chọn khác
Sản phẩm cùng thương hiệu
FAQs
Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Xem thêm
Tương thích dòng xe