Bộ Giải Mã Motogadget Triumph T100 2015

Bộ Giải Mã Motogadget Triumph T100 2015

Nhà sản xuất: MOTOGADGET
Mã sản phẩm: 1051514
  • Giá sản phẩm
    5.970.000đ
Hết hàng
Phương thức thanh toán: Credit Card, Express bank tranfer, Bank tranfer, ATM, E-wallet
Sản Phẩm hết hàng
Catologue:

Sản phẩm độc quyền có sẵn tại motogadget – bộ chuyển đổi tín hiệu dành cho các mẫu Triumph Twin (làm mát bằng không khí) và Triple với công nghệ CAN bus!

Trước đây, không thể loại bỏ các đồng hồ nguyên bản trên các mẫu Triumph 2 xi-lanh (năm 2011 trở về sau) và mẫu 3 xi-lanh (năm 2006 trở về sau). Ngoại trừ Breakout Box Triumph – được thiết kế dành riêng cho motoscope Pro – không có cách nào để vận hành một thiết bị motogadget. Khi thiết bị ban đầu bị ngắt kết nối, bus CAN tích hợp của các mẫu này ngay lập tức không hoạt động. Thậm chí không có mod nào có thể thực hiện được. Giải pháp – được thiết kế đặc biệt để sử dụng với các mẫu Twin – đã xuất hiện: mo.tri, độc quyền tại motogadget.

Mo.tri không chỉ cung cấp tốc độ động cơ và tốc độ mặt đất mà còn cung cấp các tín hiệu cho đèn báo: đèn xi nhan trái/phải, đèn báo sắp hết nhiên liệu, bộ nhớ lỗi, đèn pha cao, số 0, nhiệt độ nước CAO và áp suất dầu.
Lưu ý rằng một số đèn báo trên dụng cụ có 4 hoặc 5 đèn LED là đa chức năng.

Một lợi thế lớn khác là việc cài đặt dễ dàng. Đầu nối ban đầu được sử dụng và cáp dành cho thiết bị và đèn báo được kết nối với các đầu cuối của mo.tri bằng mã màu. Không có hàn hoặc phát hiện cáp. Không thay đổi dây nối. Không làm mất hiệu lực bảo hành của xe. Việc cài đặt đơn giản này gần như là một Plug 'n' Ride. Nó tiết kiệm thời gian...và tiền bạc.

Hiện tại đã có sẵn các mẫu trên. Các mô hình/năm tiếp theo sẽ dần dần theo sau.

Vui lòng chọn mô hình của bạn và năm sản xuất . 

Vị trí "11" trong số nhận dạng xe (từ trái sang) xác định năm của mẫu xe. Ví dụ: "8" = 2008, "A" = 2010, "B" = 2011, "C" = 2012, v.v.

Các bộ phận được giao bộ chuyển đổi mo.tri đầu nối (phù hợp với kiểu máy đã chọn) đầu cuối 2x vít M3 người giữ cáp quan hệ cáp Thông số kỹ thuật và tính năng: Dài/Rộng/Cao 42 mm/ 42 mm/ 27 mm

Hỏi & Đáp

Phần sau đây được dành riêng để trả lời các câu hỏi liên quan đến chức năng, cách sử dụng và lợi ích của sản phẩm. Nếu bạn cần hỗ trợ về một khía cạnh khác của sản phẩm, vui lòng điều hướng đến trang thích hợp và đăng truy vấn của bạn ở đó. Xin lưu ý rằng phần này không phải là nơi thích hợp để hỏi về giá cả, tính sẵn có, giao hàng hoặc vận chuyển. Để biết thông tin như vậy, vui lòng nhấp vào "MyAccount" và sau đó "Đăng nhập hoặc Đăng ký" ở đầu trang.

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Vui lòng không bao gồm thông tin cá nhân trong hộp câu hỏi vì nó sẽ được hiển thị cho mọi người. Các câu hỏi có thông tin cá nhân sẽ được coi là bí mật.

Lựa chọn khác
Sản phẩm cùng thương hiệu
FAQs
Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Xem thêm