Bộ Giải Mã Motogadget Đồng Hồ Motoscope Mini BMW R9T

Bộ Giải Mã Motogadget Đồng Hồ Motoscope Mini BMW R9T

Nhà sản xuất: MOTOGADGET
Mã sản phẩm: 4005001
  • Giá sản phẩm
    6.480.000đ
Có sẵn
Phương thức thanh toán: Credit Card, Express bank tranfer, Bank tranfer, ATM, E-wallet
Số lượng:
Catologue:

Motogadget mo.Hub Kit BMW R9T / Racer / Pure / Scrambler / Urban GS
Sử dụng với đồng hồ Motogadget : 

motoscope mini

Bộ phụ kiện mo.Hub của Motogadget cho phép người dùng loại bỏ cụm đồng hồ OEM của họ để dễ dàng lắp đặt một đồng hồ đo được thiết kế đẹp mắt của Motogadget. Mỗi bộ phụ kiện đi kèm với một giá đỡ, bộ chuyển đổi, các khối đầu nối, phích cắm của xe cụ thể, cáp kết nối và dây buộc để cài đặt đồng hồ đo tương ứng từ dòng sản phẩm của Motogadget (được bán riêng). Bộ dụng cụ mo.Hub yêu cầu cài đặt ứng dụng "mo.ride" của Motogadget và cung cấp cho người dùng kết nối Bluetooth được mã hóa, mức tiêu thụ điện năng trên điện thoại thông minh thấp, thống kê hành trình và theo dõi lộ trình, giám sát pin và quản lý xe / bảo dưỡng. Bộ phụ kiện mo.Hub của Motogadget chắc chắn sẽ giúp biến đổi chiếc R9T của bạn và đưa thuật ngữ "Tân cổ điển" lên một tầm cao mới!

Các tính năng của mo.Hub Kit:

  • Bộ điều hợp mo.Hub với các khối đầu nối, tùy chọn nắp và lắp
  • Đầu nối phích cắm xe cụ thể dành cho các kiểu xe BMW RnineT Euro 4
  • Cáp kết nối pin, cầu chì và dây buộc cáp
  • Khung 3 chiều được phay và anốt hóa
  • Hướng dẫn cài đặt và vận hành chi tiết qua ứng dụng

Lưu ý:  Đồng hồ đo Motogadget được bán riêng.

Hỏi & Đáp

Phần sau đây được dành riêng để trả lời các câu hỏi liên quan đến chức năng, cách sử dụng và lợi ích của sản phẩm. Nếu bạn cần hỗ trợ về một khía cạnh khác của sản phẩm, vui lòng điều hướng đến trang thích hợp và đăng truy vấn của bạn ở đó. Xin lưu ý rằng phần này không phải là nơi thích hợp để hỏi về giá cả, tính sẵn có, giao hàng hoặc vận chuyển. Để biết thông tin như vậy, vui lòng nhấp vào "MyAccount" và sau đó "Đăng nhập hoặc Đăng ký" ở đầu trang.

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Vui lòng không bao gồm thông tin cá nhân trong hộp câu hỏi vì nó sẽ được hiển thị cho mọi người. Các câu hỏi có thông tin cá nhân sẽ được coi là bí mật.

Lựa chọn khác
Sản phẩm cùng thương hiệu
FAQs
Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Xem thêm
Tương thích dòng xe