Xi Nhan Motogadget Gù Tròn Dark - Bên Phải

Xi Nhan Motogadget Gù Tròn Dark - Bên Phải

Nhà sản xuất: MOTOGADGET
Mã sản phẩm: 6002016
  • Giá sản phẩm
    2.970.000đ
Có sẵn
Phương thức thanh toán: Credit Card, Express bank tranfer, Bank tranfer, ATM, E-wallet
Số lượng:
Catologue:

Khám phá mặt tối - vẻ ngoài nhuốm màu khiến đĩa mo.blaze biến mất trên ghi đông và phát ra ánh sáng từ mọi phía. Một sản phẩm sáng tạo hàng đầu, được làm thủ công ở Berlin. Thiết kế và vẻ ngoài chất lượng cao khiến đĩa mo.blaze trở thành một thiết kế cổ điển được đánh giá cao.

Đĩa mo.blaze là đèn tín hiệu nhấp nháy thế hệ mới nhất. Đặc điểm nổi bật của đèn xi nhan LED là đĩa chiếu sáng trong suốt trên đế nhôm nhỏ gọn, đóng khít hài hòa với tay nắm cuối tay lái. Đèn xi nhan thứ ba hiện nay của chúng tôi sử dụng công nghệ TranzLight mới (TLT, đang chờ cấp bằng sáng chế). Phương pháp phát triển tiến bộ này không chỉ giới hạn ở việc thu nhỏ đơn giản vỏ đèn xi nhan mà còn thiết kế ánh sáng trực tiếp thông qua thân nhựa giống như pha lê. Chỉ những tính toán CAD quang học chính xác và quy trình sản xuất tiên tiến mới có thể thực hiện được thiết kế mới lạ này và chức năng của nó.

Quang thông cần thiết cho nguyên lý TranzLight được tạo ra bởi quy trình intensiLED® của motogadget và bao gồm ba thành phần quan trọng:

Đèn LED hiệu suất cao được chọn lọc với hiệu suất tối đa và tổng công suất 9W với tuổi thọ hơn 50.000 giờ
một quy định dòng không đổi được điều khiển bằng IC có tốc độ 330kHz
một ống chuẩn trực đặc biệt giúp ghép ánh sáng từ đèn LED một cách chính xác vào thân nhựa
Vỏ nhôm kín đáo chỉ được sử dụng để gắn ổn định thân kính và tích hợp các thiết bị điện tử điều khiển và đèn LED cao cấp. Tất nhiên, vỏ được sản xuất bằng máy CNC, được anod hóa màu đen hoặc được đánh bóng cao và được khắc tinh xảo bằng tia laser.

Đèn xi nhan cuối tay lái được xây dựng rất phẳng và hiện qua đĩa trong suốt trung tính và không dễ thấy. Vì vậy, nó phù hợp với nhiều kiểu dáng và mẫu xe máy đa dạng nhất. Bộ nháy có thể được vận hành giống như bất kỳ bộ nháy LED nào khác có điện trở tải hoặc tất cả các rơle bộ nháy không phụ thuộc vào tải của chúng tôi (mo.flash, mo.wave, mo.stop, mo.relay+). Đĩa mo.blaze nháy ở cuối tay lái được trình bày ở đây có dấu E và được ECE phê duyệt làm đèn nháy phía trước.

Thông số kỹ thuật

Đường kính: 35mm
Tổng chiều dài: 68 mm (có thể nhìn thấy 20 mm / trong tay cầm 48mm)
Điện áp: 12V
Công suất: 9W
Chống thấm nước - mức độ bảo vệ IP69
Chống rung
3 x đèn LED công suất cao (2 ở phía trước, 1 ở phía sau)
Tuổi thọ sử dụng: 50000h
Chiều dài cáp: khoảng. 1m
Trọng lượng xấp xỉ. 50g

Hỏi & Đáp

Phần sau đây được dành riêng để trả lời các câu hỏi liên quan đến chức năng, cách sử dụng và lợi ích của sản phẩm. Nếu bạn cần hỗ trợ về một khía cạnh khác của sản phẩm, vui lòng điều hướng đến trang thích hợp và đăng truy vấn của bạn ở đó. Xin lưu ý rằng phần này không phải là nơi thích hợp để hỏi về giá cả, tính sẵn có, giao hàng hoặc vận chuyển. Để biết thông tin như vậy, vui lòng nhấp vào "MyAccount" và sau đó "Đăng nhập hoặc Đăng ký" ở đầu trang.

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Vui lòng không bao gồm thông tin cá nhân trong hộp câu hỏi vì nó sẽ được hiển thị cho mọi người. Các câu hỏi có thông tin cá nhân sẽ được coi là bí mật.

Lựa chọn khác
Sản phẩm cùng thương hiệu
FAQs
Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Xem thêm
Tương thích dòng xe