Nắp Xăng TWM Ducati Multistrada 950, 1200, 1260, V4 - Đỏ

Nắp Xăng TWM Ducati Multistrada 950, 1200, 1260, V4 - Đỏ

Nhà sản xuất: TWM
Mã sản phẩm: TDPR08R
  • Giá sản phẩm
    2.860.000đ
Có sẵn
Phương thức thanh toán: Credit Card, Express bank tranfer, Bank tranfer, ATM, E-wallet
Số lượng:
Catologue:

TWM Quick Action Fuel Cap is an innovative fast and easy system made to be locked/unlocked fastest.
Even though developed on street bikes, with its ¼ turning system the product is studied and designed strictly for racing use and projected for racing motorcycles to speed up the re-fueling process.
Being highly appreciated by customers around the world the accuracy of the product keeps on being to the highest level.

Fitting
The item is perfectly interchangeable with the original gas cap, and it is supplied with a screw kit to ease the mounting.
TWM Quick Action Fuel cap reached a total weight reduction of approximately 70% compared to the OEM gas cap. Due to its reduced weight, it helps racing bikes to cut weights and reach better performances.
In addition, the component is machined CNC made from aluminum billed and anodized with high-quality processes.  

Options
The Quick Action Fuel Cap is available in different colors.
The standardized option is completely Black but it’s also possible to have the central lever cap anodised in:
Gold, Red Blue, and Silver.

Brand Model Year
DUCATI DIAVEL 2019-21
DUCATI HYPERMOTARD 950 / SP 2019-21
DUCATI MULTISTRADA 950 / 1200 / 1260 / V4  
Hỏi & Đáp

Phần sau đây được dành riêng để trả lời các câu hỏi liên quan đến chức năng, cách sử dụng và lợi ích của sản phẩm. Nếu bạn cần hỗ trợ về một khía cạnh khác của sản phẩm, vui lòng điều hướng đến trang thích hợp và đăng truy vấn của bạn ở đó. Xin lưu ý rằng phần này không phải là nơi thích hợp để hỏi về giá cả, tính sẵn có, giao hàng hoặc vận chuyển. Để biết thông tin như vậy, vui lòng nhấp vào "MyAccount" và sau đó "Đăng nhập hoặc Đăng ký" ở đầu trang.

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Vui lòng không bao gồm thông tin cá nhân trong hộp câu hỏi vì nó sẽ được hiển thị cho mọi người. Các câu hỏi có thông tin cá nhân sẽ được coi là bí mật.

Lựa chọn khác
Sản phẩm cùng thương hiệu
FAQs
Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Xem thêm