Kính Motogadget Mo.View Cruise

Kính Motogadget Mo.View Cruise

Nhà sản xuất: MOTOGADGET
Mã sản phẩm: 7005020
  • Giá sản phẩm
    3.500.000đ
Có sẵn
Phương thức thanh toán: Credit Card, Express bank tranfer, Bank tranfer, ATM, E-wallet
Số lượng:
Catologue:

Gương cuối tay lái có ký hiệu ECE có thể được lắp phía trên hoặc bên dưới tay lái. Góc của cánh tay gương có thể được lựa chọn riêng lẻ.

Dòng sản phẩm gương không kính mo.view của chúng tôi là duy nhất trên thế giới. Điểm đặc biệt của gương của chúng tôi là bề mặt gương được cấp bằng sáng chế, được gia công trực tiếp từ kim loại của thân máy. Bản thân nhôm là bề mặt gương.

Bản thân thân gương trở nên rất mỏng và nhẹ, tạo ra một thiết kế không trọng lượng, không có viền hoặc khung. Bề mặt gương cầu lồi được chế tạo bằng cách dao động bằng công cụ kim cương trên các máy siêu chính xác ở Berlin. Sau đó, nó được chế tạo có khả năng chống oxy hóa, ăn mòn và mài mòn bằng lớp phủ plasma phức tạp trong chân không.

Thân gương, tay gương và kẹp đầu ghi đông đều được gia công trên máy CNC từ nhôm nguyên khối và được anod hóa chất lượng cao. Tất cả các ốc vít được làm bằng thép không gỉ. Khớp cầu chính xác cho phép điều chỉnh gương thoải mái và rất ổn định. Đơn giản là không thể xảy ra hiện tượng vỡ kính hoặc rơi kính.

Thông số kỹ thuật

Chiều rộng thân gương: 114 mm
Chiều cao thân gương: 80 mm
Độ dày thân gương không có đầu bi: 4,5 mm
Chiều dài cánh tay gương: 72 mm
Đường kính kẹp: có thể sử dụng cho tay lái 22 mm và 1 inch
Chiều rộng kẹp: 10 mm
Trọng lượng: 125 g

Hỏi & Đáp

Phần sau đây được dành riêng để trả lời các câu hỏi liên quan đến chức năng, cách sử dụng và lợi ích của sản phẩm. Nếu bạn cần hỗ trợ về một khía cạnh khác của sản phẩm, vui lòng điều hướng đến trang thích hợp và đăng truy vấn của bạn ở đó. Xin lưu ý rằng phần này không phải là nơi thích hợp để hỏi về giá cả, tính sẵn có, giao hàng hoặc vận chuyển. Để biết thông tin như vậy, vui lòng nhấp vào "MyAccount" và sau đó "Đăng nhập hoặc Đăng ký" ở đầu trang.

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Vui lòng không bao gồm thông tin cá nhân trong hộp câu hỏi vì nó sẽ được hiển thị cho mọi người. Các câu hỏi có thông tin cá nhân sẽ được coi là bí mật.

Lựa chọn khác
Sản phẩm cùng thương hiệu
FAQs
Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Xem thêm
Tương thích dòng xe