Khóa từ Motogadget Mo.lock NFC - 4002010

Khóa từ Motogadget Mo.lock NFC - 4002010

Nhà sản xuất: MOTOGADGET
Mã sản phẩm: 4002010
  • Giá sản phẩm
    4.470.000đ
Có sẵn
Phương thức thanh toán: Credit Card, Express bank tranfer, Bank tranfer, ATM, E-wallet
Số lượng:
Catologue:

Mo.lock NFC là khóa đánh lửa kỹ thuật số, không tiếp xúc, thay thế khóa đánh lửa cơ học và chức năng chuyển mạch điện của chúng. Chìa khóa không dùng pin bật hoặc tắt bộ phận đánh lửa không cần tiếp xúc khi đến gần mo.lock ở khoảng cách chuyển đổi là 40 mm.

NFC mo.lock dựa trên công nghệ "Giao tiếp trường gần" và do đó có khả năng chống giả mạo, không giống như điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến. Mỗi khóa là duy nhất do mã kỹ thuật số của nó. Chỉ có phím bên phải mới có thể vận hành mo.lock. Cả chìa khóa và mo.lock đều không thể bị mòn một cách máy móc. Mo.lock chuyển mạch rơle xe có thể xử lý dòng điện lên tới 40A - đủ cho hệ thống điện của bất kỳ phương tiện nào. Việc lắp đặt ẩn mo.lock nhỏ phía sau các bộ phận phi kim loại, ví dụ: một nắp bên bằng nhựa, cho phép loại bỏ hoàn toàn khóa đánh lửa cơ học. Một cái nhìn rõ ràng và tự do thiết kế được đảm bảo. Lựa chọn lý tưởng đặc biệt cho xe đạp tùy chỉnh. Hai phím được cung cấp có kích thước bằng một chiếc chìa khóa thông minh và có thể được sử dụng để chuyển đổi điện áp trên bo mạch hoặc để dạy các phím mới.

Có thể lập trình tối đa 125 phím trên một NFC mo.lock. Các phím khác có sẵn từ chúng tôi. Đèn LED ở mặt trước mo.lock sử dụng các màu khác nhau để biểu thị trạng thái chuyển đổi. Để bảo vệ ắc quy xe, dòng tĩnh chỉ ở mức 3,2 mA khi tắt và giảm xuống 1,5 mA sau 16 giờ và xuống 0,75 mA sau 8 ngày tiếp theo. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng mo.lock kết hợp với thiết bị cố định. Vui lòng hỏi đại lý của bạn xem thiết bị cố định có thể bị vô hiệu hóa hay không. có thể bị vô hiệu hóa.

Công nghệ NFC chống giả mạo
mỗi khóa có một mã duy nhất
Chìa khóa/chìa khóa chuyển mạch mo.lock NFC không tiếp xúc và toàn bộ hệ thống điện trên xe thông qua rơ-le
Chìa khóa và mo.lock không bị mài mòn cơ học
chìa khóa không cần pin nên không thể bị hỏng
Không thể xảy ra tình trạng quá tải hoặc cháy tiếp điểm do chuyển mạch gián tiếp qua rơle tải 40A
NFC mo.lock rất nhỏ và có thể được gắn ẩn ở nhiều nơi
mo.lock NFC được đúc quá mức bằng nhiệt rắn không bắt lửa và do đó có khả năng chống nước và rung 100% (IP69)
Các phím có kích thước nhỏ hấp dẫn (đường kính 30mm) và nhẹ (2gr.)
Các khóa bổ sung có thể được mua và lập trình sau này
Khoảng cách chuyển đổi 40 mm đảm bảo bật và tắt thuận tiện, không tiếp xúc, nhưng ngăn chặn việc vô tình kích hoạt
Đèn LED màu cho biết trạng thái của mo.lock NFC
Để bảo vệ ắc quy xe, mo.lock NFC tự động giảm dòng tĩnh theo 3 giai đoạn khi không sử dụng

Thông số kỹ thuật

Kích thước: đường kính 32mm / độ sâu 12 mm
Trọng lượng: 35 g
Lắp đặt: Ren M3 ở phía sau và giá đỡ có 2 lỗ
Điện áp hoạt động: 8 - 18V
Tiêu thụ dòng tĩnh: 750µA (sau 8 ngày)
Nhiệt độ hoạt động: -20° đến +80°C

Hỏi & Đáp

Phần sau đây được dành riêng để trả lời các câu hỏi liên quan đến chức năng, cách sử dụng và lợi ích của sản phẩm. Nếu bạn cần hỗ trợ về một khía cạnh khác của sản phẩm, vui lòng điều hướng đến trang thích hợp và đăng truy vấn của bạn ở đó. Xin lưu ý rằng phần này không phải là nơi thích hợp để hỏi về giá cả, tính sẵn có, giao hàng hoặc vận chuyển. Để biết thông tin như vậy, vui lòng nhấp vào "MyAccount" và sau đó "Đăng nhập hoặc Đăng ký" ở đầu trang.

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Vui lòng không bao gồm thông tin cá nhân trong hộp câu hỏi vì nó sẽ được hiển thị cho mọi người. Các câu hỏi có thông tin cá nhân sẽ được coi là bí mật.

Sản phẩm cùng thương hiệu
FAQs
Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Xem thêm
Tương thích dòng xe