Heo Thắng Accossato Billet P2.34 - Hard Anode

Heo Thắng Accossato Billet P2.34 - Hard Anode

Nhà sản xuất: ACCOSSATO
Mã sản phẩm: PZ016HOR
  • Giá sản phẩm
    6.200.000đ
Có sẵn
Phương thức thanh toán: Credit Card, Express bank tranfer, Bank tranfer, ATM, E-wallet

 

 
Số lượng:
Catologue:

Đặc trưng:

Heo thắng Accossato được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng những vật liệu tốt nhất trên thị trường. Một ví dụ rõ ràng được đưa ra thông qua cấu trúc của heo thắng Accossato được gia công CNC với 5 trục dưới sự hỗ trợ của nghiên cứu CAD để đạt được trọng lượng nhẹ nhất, độ cứng tốt nhất và khả năng chịu nhiệt tốt nhất thông qua xử lý đặc biệt bằng quá trình oxy hóa cứng. Khoảng cách là 60 mm. Có 2 piston bằng nhôm Ergal - Đường kính 34 mm. Bao gồm phớt chống bụi. Không bao gồm giá đỡ lắp. Kẹp phanh được thiết kế để đảm bảo Trọng lượng nhẹ nhất có thể, Mức độ cứng tối ưu của thân và khả năng tản nhiệt tốt nhất do quá trình phanh tạo ra. Kẹp phanh của chúng tôi phản ánh chất lượng "Sản xuất tại Ý": trong quá trình gia công, Thân kẹp phanh được kiểm soát 100% bằng máy thí nghiệm ba chiều và sau đó được xử lý bằng phương pháp oxy hóa màu đen. Điều này đảm bảo khả năng chống chịu lâu dài. Có 2 miếng đệm cho mỗi kẹp phanh, bao gồm trong kẹp phanh có mã AGPA42 và bạn có thể chọn hợp chất. Heo được Anode theo nhiều màu. Có thể xài chung bố thắng heo  Brembo 20B85270.

4 lý do bạn nên chọn he thắng Accossato:
1) Tính thẩm mỹ: chúng tôi chăm chút đến từng chi tiết thẩm mỹ của heo thắng Accossato.
2) Phạm vi có sẵn: Có nhiều mẫu mã, màu sắc và khoảng cách khác nhau để bạn lựa chọn.
3) Chất lượng “Made in Italy”: tất cả các  heo thắng Accossato đều được sản xuất  tại Ý. Mỗi phần đều là được thiết kế để mang lại hiệu quả phanh tốt nhất.
4) Kiểm soát: chúng tôi luôn kiểm soát và kiểm tra tất cả các heo thắng  trước khi lắp đặt và giới thiệu chúng ra thị trường.

 

Thông số kỹ thuật cụ thể:
Sản xuất: công nghệ CNC
Khoảng cách: 84mm
Độ lệch: 16 mm
Piston: 2 piston bằng nhôm - đường kính 34mm
Kín bụi: có

Các hợp chất:
ORGANIC cho hiệu suất lâu hơn và hạn chế hao mòn đĩa
Hoàn thiện: oxy hóa cứng và oxy hóa đen

Hỏi & Đáp

Phần sau đây được dành riêng để trả lời các câu hỏi liên quan đến chức năng, cách sử dụng và lợi ích của sản phẩm. Nếu bạn cần hỗ trợ về một khía cạnh khác của sản phẩm, vui lòng điều hướng đến trang thích hợp và đăng truy vấn của bạn ở đó. Xin lưu ý rằng phần này không phải là nơi thích hợp để hỏi về giá cả, tính sẵn có, giao hàng hoặc vận chuyển. Để biết thông tin như vậy, vui lòng nhấp vào "MyAccount" và sau đó "Đăng nhập hoặc Đăng ký" ở đầu trang.

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Vui lòng không bao gồm thông tin cá nhân trong hộp câu hỏi vì nó sẽ được hiển thị cho mọi người. Các câu hỏi có thông tin cá nhân sẽ được coi là bí mật.

Lựa chọn khác
Sản phẩm cùng thương hiệu
FAQs
Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Xem thêm
Tương thích dòng xe