Harley Davidsonh 1868 FLFBS FAT BOY 114 2018-2020

Ẩn bộ lọc
ENERGICA
YAMAHA
BMW
Show
0
FAQs
Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Xem thêm
Câu hỏi & trả lời của khách hàng
Câu hỏi & Câu trả lời mới được đặt ở đây có liên quan đến bản chất của sản phẩm này, cách thức hoạt động, nơi hoạt động, liệu nó có hữu ích không, v.v.
Nếu bạn cần trợ giúp về phần khác, vui lòng không đặt câu hỏi của bạn ở đây mà bên trong trang đó.
Đây không phải là nơi thích hợp để hỏi giá, tình trạng còn hàng, giao hàng, vận chuyển, để biết thông tin này, hãy nhấp vào “BBRacing” rồi đến “Liên hệ” ở đầu trang.
Quyền riêng tư của bạn: Không thêm bất kỳ thông tin cá nhân nào vào hộp câu hỏi, chẳng hạn như tên, email, điện thoại, mọi người sẽ đọc nó.
để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, mọi câu hỏi bao gồm thông tin cá nhân đều bị hủy theo mặc định.