Đồng hồ Motogadget mặt trăng BMW R9T 2017 - 2023 - 1005102

Đồng hồ Motogadget mặt trăng BMW R9T 2017 - 2023 - 1005102

Nhà sản xuất: MOTOGADGET
Mã sản phẩm: 1005102
  • Giá sản phẩm
    12.870.000đ
Có sẵn
Phương thức thanh toán: Credit Card, Express bank tranfer, Bank tranfer, ATM, E-wallet
Số lượng:
Catologue:

Bộ phụ kiện cắm và chạy dành cho dòng BMW R9T của chúng tôi cho phép chuyển đổi dễ dàng ngay cả đối với những người ít kinh nghiệm về kỹ thuật.

Việc trao đổi rất đơn giản và có thể được thực hiện trong 10 phút mà không cần kiến thức kỹ thuật. Bộ dụng cụ đã được nối dây hoàn toàn và chỉ được kết nối với phích cắm trên xe. Xe vẫn được bảo hành nguyên vẹn và có thể khôi phục lại tình trạng ban đầu bất cứ lúc nào!

Tương thích với tất cả các mẫu thuộc dòng R9T năm sản xuất 2014- 2016 và dòng có Euro 4 (từ mẫu năm 2017). Ngoài ra còn có Urban G/S, Pure, Racer và Scrambler. Không cần tùy chỉnh lại xe. Không cần can thiệp vào pin hoặc bình chứa. Không cần bất kì điều chỉnh thêm nào. Có thể tháo lắp, thay mới tùy thích.

Hỏi & Đáp

Phần sau đây được dành riêng để trả lời các câu hỏi liên quan đến chức năng, cách sử dụng và lợi ích của sản phẩm. Nếu bạn cần hỗ trợ về một khía cạnh khác của sản phẩm, vui lòng điều hướng đến trang thích hợp và đăng truy vấn của bạn ở đó. Xin lưu ý rằng phần này không phải là nơi thích hợp để hỏi về giá cả, tính sẵn có, giao hàng hoặc vận chuyển. Để biết thông tin như vậy, vui lòng nhấp vào "MyAccount" và sau đó "Đăng nhập hoặc Đăng ký" ở đầu trang.

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Vui lòng không bao gồm thông tin cá nhân trong hộp câu hỏi vì nó sẽ được hiển thị cho mọi người. Các câu hỏi có thông tin cá nhân sẽ được coi là bí mật.

Sản phẩm cùng thương hiệu
FAQs
Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Xem thêm
Tương thích dòng xe