Cùm ga Domino Formula 1 dây trên - 050603

Cùm ga Domino Formula 1 dây trên - 050603

Cùm ga Domino Formula 1 dây trên - 050603

Nhà sản xuất: DOMINO
Mã sản phẩm: 050603
  • Giá sản phẩm
    1.200.000đ
Có sẵn
Phương thức thanh toán: Credit Card, Express bank tranfer, Bank tranfer, ATM, E-wallet
Số lượng:
Catologue:

Để cùm ga Domino hoạt động đúng chức năng, việc lắp ráp trên xe phải được thực hiện bởi kỹ thuật có trình độ để đảm bảo ứng dụng đúng sản phẩm.

Trước khi lắp ráp bộ điều khiển cùm ga, đảm bảo rằng tay lái hoàn toàn sạch sẽ, tẩy sạch dầu mỡ và không có bất kỳ lỗi nào về độ tròn hoặc tuyến tính vượt quá kích thước lắp ráp Ø 22 Ø 22,3. Trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc sự cố vô tình trên bộ điều khiển cùm ga, hãy kiểm tra tính nguyên vẹn và chức năng của bất kỳ bộ phận nào và nếu cần, hãy thay thế toàn bộ bộ điều khiển.

Nên vệ sinh thường xuyên (tùy theo mục đích sử dụng) các bộ phận bên trong và bên ngoài của điều khiển ga. Để điều khiển cùm ga hoạt động bình thường, cần sử dụng cáp tiết lưu được nêu trong danh mục hoặc cáp của chúng tôi với dây mềm có đường kính tối thiểu 1,25 mm và đường kính tối đa 1,45 mm và 49 sợi. Đối với bộ điều khiển cùm ga desmodromic, luôn sử dụng cả hai cáp (cáp mở và cáp đóng). Tất cả các hoạt động phải được thực hiện khi tắt động cơ. Điều chỉnh dây ga sao cho lúc đầu bộ phận điều khiển ga có khe hở tối thiểu.

Hỏi & Đáp

Phần sau đây được dành riêng để trả lời các câu hỏi liên quan đến chức năng, cách sử dụng và lợi ích của sản phẩm. Nếu bạn cần hỗ trợ về một khía cạnh khác của sản phẩm, vui lòng điều hướng đến trang thích hợp và đăng truy vấn của bạn ở đó. Xin lưu ý rằng phần này không phải là nơi thích hợp để hỏi về giá cả, tính sẵn có, giao hàng hoặc vận chuyển. Để biết thông tin như vậy, vui lòng nhấp vào "MyAccount" và sau đó "Đăng nhập hoặc Đăng ký" ở đầu trang.

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Vui lòng không bao gồm thông tin cá nhân trong hộp câu hỏi vì nó sẽ được hiển thị cho mọi người. Các câu hỏi có thông tin cá nhân sẽ được coi là bí mật.

Sản phẩm cùng thương hiệu
FAQs
Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Xem thêm
Tương thích dòng xe