Miễn phí vận chuyển
cho đơn hàng trên 900.000 VND

Chính Sách Thanh Toán

Cách thức thanh toán:

Khi muốn mua sản phẩm của chúng tôi quý khách. Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại Showroom.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

Địa chỉ: 25/9 Hậu Giang, Phường 04, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Cách 2: Chuyển khoản theo đơn hàng/ hợp đồng: Nếu quý khách muốn làm đại lý phân phối của chúng tôi hoặc mua với số lượng lớn. Quý khách chuyển khoản đặt cọc trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản: 

NGƯỜI THỤ HƯỞNG: NGUYỄN TRỌNG 
NGÂN HÀNG SACOMBANK
SỐ TÀI KHOẢN: 060251336779

  • Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoăc công ty và số điện thoại. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. 

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Giỏ hàng

BBRacing
BBRacing