Bao Tay Domino A010 Road Racing Đen/Vàng

Bao Tay Domino A010 Road Racing Đen/Vàng

Nhà sản xuất: DOMINO
Mã sản phẩm: A01041C4740B70
 • Giá sản phẩm
  510.000đ
Hết hàng
Phương thức thanh toán: Credit Card, Express bank tranfer, Bank tranfer, ATM, E-wallet
Sản Phẩm hết hàng
Catologue:

Bao tay Domino cao su kép dành cho đường đua với lớp hoàn thiện đa hình chóp

 • Đóng gói: Vỉ
 • Chất liệu: Cao su nhiệt dẻo hai thành phần
 • Màu sắc: Đen/Vàng
 • Chiều dài: 120 mm / 125 mm
 • Đầu tay nắm: Mở
 • Đường kính tay lái/ống ga: 22/26 mm
 • Khe cắm dây sắt: 2-3 khe
 • Đường kính mặt bích: 46 mm
 • Đường kính tay cầm được lắp đặt: 30 mm

HƯỚNG DẪN LẮP BAO TAY XE
 

Để tay nắm hoạt động bình thường, việc lắp ráp trên xe phải được thực hiện bởi người vận hành có trình độ để đảm bảo ứng dụng đúng sản phẩm. Nên đeo găng tay trong quá trình lắp ráp. Không để các sản phẩm như tay nắm cũ, hộp đóng gói và bất kỳ vật liệu nào được sử dụng để lắp ráp vào môi trường.

Tháo gắp cũ ra và lau chùi cẩn thận tay lái và ống điều khiển ga bằng cồn. Trong quá trình lắp ráp, không sử dụng dung môi, chất bôi trơn hoặc sơn mài vì có thể làm hỏng tay nắm mới hoặc các tính năng kỹ thuật của chúng. Rưới một ít cồn lên bề mặt bên ngoài của đầu bên trái của tay lái dọc theo khu vực tay cầm bên trái cũng như bên trong tay cầm (đường kính bên trong nhỏ hơn: khoảng 20 mm). Đẩy và xoay tay cầm ở đầu bên trái của tay lái.

Đảm bảo tay cầm được lắp ráp hoàn chỉnh và đúng vị trí theo yêu cầu thẩm mỹ. Lặp lại các thao tác tương tự để lắp tay nắm bên phải vào ống tiết lưu có đường kính khoảng 24 mm. Trước khi sử dụng tay nắm, hãy đảm bảo rằng chúng được cố định chắc chắn trên tay lái. Để thi đấu, để đảm bảo an toàn hơn nữa, báng cầm được cung cấp một chỗ ngồi đặc biệt để lắp dây kim loại buộc chặt.

Hỏi & Đáp

Phần sau đây được dành riêng để trả lời các câu hỏi liên quan đến chức năng, cách sử dụng và lợi ích của sản phẩm. Nếu bạn cần hỗ trợ về một khía cạnh khác của sản phẩm, vui lòng điều hướng đến trang thích hợp và đăng truy vấn của bạn ở đó. Xin lưu ý rằng phần này không phải là nơi thích hợp để hỏi về giá cả, tính sẵn có, giao hàng hoặc vận chuyển. Để biết thông tin như vậy, vui lòng nhấp vào "MyAccount" và sau đó "Đăng nhập hoặc Đăng ký" ở đầu trang.

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Vui lòng không bao gồm thông tin cá nhân trong hộp câu hỏi vì nó sẽ được hiển thị cho mọi người. Các câu hỏi có thông tin cá nhân sẽ được coi là bí mật.

Mới nhất:
Lựa chọn khác
Sản phẩm cùng thương hiệu
FAQs
Tôi có cần tài khoản để mua sắm tại BBracing không?

Bạn không cần đăng kí tài khoản để mua được hàng của BBRacing, tuy nhiên việc đăng kí tài khoản, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng tại BBRacing

Phí vận chuyển trong nước là bao nhiêu ?

Phí vận chuyển trong nước tùy theo giá trị đơn hàng, những đơn hàng nào có giá trị trên 900.000 VNĐ sẽ được free ship, còn dưới 900.000 VND thì căn cứ vào giá tiền ship của bên giao nhận để tính phí vận chuyển.

Khi nào đơn đặt hàng của tôi được chuyển đi ?

Đơn hàng sau khi hoàn tất thanh toán, BBRacing sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng, thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian vận chuyển của các bên giao nhận.

Làm thế nào để tôi thanh toán cho đơn hàng của tôi?

Khi bạn xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận đặt hàng thành công, và tư vấn viên của BBRacing sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn về các bước thanh toán, trong trường hợp hủy hàng, chỉ cần liên hệ với tổng đài BBRacing để xác nhận hủy đơn hàng.

Xem thêm
Tương thích dòng xe